Header Ads

1050W Máy hút bụi (Ướt & Khô) Makita VC3210L

Với công suất 1050W, máy hút bụi Makita cho hiệu quả hút mạnh mẽ, có thể hút sạch bụi ở những nơi chổi thường không quét tới hoặc bụi nhỏ bám trên thảm, ghế sofa. Sản phẩm thiết kế đặc biệt với khả năng thổi, phù hợp cho gia đình có vật nuôi, nhờ đó bạn có thể dễ dàng loại bỏ sạch lông trên sàn nhà.

Sản phẩm được trang bị bộ lộc thải khí HEPA với 13 bộ lọc có thể rửa được, giúp dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản. Bộ lọc còn giúp không khí được lọc sạch trong quá trình hút, cho hiệu quả lọc sạch 99,97% mang lại môi trường trong lành cho gia đình bạn.1050W Máy hút bụi (Ướt & Khô) Makita VC3210L

 


- 1050W Máy hút bụi (Ướt & Khô) Makita VC3210L được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại giúp tối ưu hóa khả năng hoạt động của máy, đảm bảo cho việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa đạt hiệu quả. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, màu sắc nổi bật giúp tô điểm thêm cho không gian nhà bạn. Máy được trang bị lực hút mạnh, đầy đủ phụ kiện cùng với tính năng tự động cuộn dây điện, máy đáp ứng mọi yêu cầu của việc vệ sinh thật dễ dàng và đơn giản.
Được tạo bởi Blogger.